Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

EK MULAKAT LYRICS | RAKESH BAROT

Written by Gujarati Lyrics

હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
હો હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
અમને મળશો તો યાદ તમે કરશો

હો કોક દાડો અમને એકલા માં મળજો
અમને મળશો તો યાદ તમે કરશો
હો એકવાર જોશો અમારી આંખો મા
એકવાર જોશો અમારી આંખો મા
રોજ મળવાની જીદ કરશો

હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હે કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો

હો પ્રેમની નજર થી જયારે અમને જોશો
નાદાન દિલ ને સમજાવી નહિ શકો
હો એકવાર દિલ થી વાત સાંભળી લેજો
દિલ ને તમારા તમે રોકી નહિ શકો

હો એકવાર પડશો અમારી ચાહત મા
એકવાર પડશો અમારી ચાહત મા
પછી ઇરાદાને બદલી નઈ શકો

હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો

હો પ્રેમની વાતો જયારે સમજી લેશો
હસતા ચહેરે મારી પાસે આવશો
હો હું નહિ મળું તો બેચેન થઇ જશો
તમે રોજ મારો ઇન્તજાર કરશો

હો ધબકારા દિલના વધશે તમારા
ધબકારા દિલના વધશે તમારા
પછી દિલ ની વાત અમને કરશો

હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હે કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો
હો કરો એક મુલાકાત પછી વાત કરજો

English version

Ho kok dado amane ekala ma maljo
Ho ho kok dado amane ekala ma maljo
Amane malsho to yaad tame karsho

Ho kok dado amane ekala ma maljo
Amne malsho to yaad tame karsho
Ho ek vaar josho amari aakho ma
Ek vaar josho amari aakho ma
Roj malvani jid karsho

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
He karo ek mulakat pachi vaat karjo

Ho premni najar thi jyare amane josho
Nadan dil ne samjavi nahi shako
Ho ek vaar dil thi vaat sambhli lejo
Dil ne tamara tame roki nahi shako

Ho ekvaar padsho amari chahat ma
Ekvaar padsho amari chahat ma
Pachi iradane badli nai shako

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo

Premni vaato jyare samji lesho
Hasta chahere mari pase aavsho
Hu nahi malu to bechen thai jasho
Tame roj maro intejar karsho

Ho dhabakara dilna vadhshe tamara
Dhabakara dilna vadhshe tamara
Pachi dil ni vaat amane karsho

Ho karo ek mulakat pachi vaat karjo
He karo ek mulakat pachi vaat karjo
Ho karo ek mulakat pachi vaat karjoWatch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Rakesh Barot
  • Director: Vishal Vagheshwari
  • Genre: Romantic
  • Publisher: Saregama Gujarati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!