Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

TAME CHHO AMARA AA DIL NA RAJA LYRICS | KHUSHBU PANCHAL

Written by Gujarati Lyrics

રાત અને દિવસો માં તમે છો ખયાલો માં
રાત અને દિવસો માં તમે છો ખયાલો માં
સપનું બની આવો છો અમારી નીંદર માં
રાત અને દિવસો માં તમે છો ખયાલો માં
સપનું બની આવો છો અમારી નીંદર માં
તમે છો આ જન્મે અમારા
તમારા વગર અમે અધૂરા
તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા
હો હો તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા
રાત અને દિવસો માં તમે છો ખયાલો માં
સપનું બની આવો છો અમારી નીંદર માં

હો ક્યારે આવો છો ને ક્યારે જાવો છો
ખબર નથી પડતી છું વાત રે કહો છો
હો જાણો છો તોયે કેમ અજાણ્યા બનો છો
મારા કેમ આમ દૂર તમે જાવો છો
દૂર તમે આવો છો
તમે છો આકાશ ના તારા
સમાયા છો દિલ માં અમારા
તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા
હો હો તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા
રાત એ દિવસો માં તમે છો ખયાલો માં
સપનું બની આવો છો અમારી નીંદર માં

હો નજરો ઉઠાવી ને કેમ જુકી જાવ છો
કઈ દો ને કઈ વાતે તમે મુજાવ છો
હો કરીદો વાત દિલની દિલ માં ના રાખો
દિલ ની એ વાત હવે હોઠ પર લાવો
મળ્યા છો કિશ્મત થી યારા
તમે છો ખુશીયો ના ખજાના
તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા
હો હો તમે છો અમારા દિલ ના રાજા
રાત અને દિવસો માં તમે છો ખયાલો માં
સપનું બની આવો છો અમારી નીંદર માં
તમે છો આ જન્મે અમારા
તમારા વગર અમે અધૂરા
તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા
હો હો તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા
હો તમે છો અમારા આ દિલ ના રાજા

English version

Raat ane divso maa tame chho khayalo maa
Raat ane divso maa tame chho khayalo maa
Sapnu bani aavo chho amari nindar maa
Raat ane divso maa tame chho khayalo maa
Sapnu bani aavo chho amari nindar maa
Tame chho aa janme amara
Tamara vagar ame adhura
Tame chho amara aa dil na raja
Ho ho tame chho amara aa dil na raja
Raat ane divso maa tame chho khayalo maa
Sapnu bani aavo chho amari nindar maa

Ho kyare aavo chho ne kyare jaavo chho
Khabar nathi padti chhu vaat re kaho chho
Ho jaano chho toye kem ajanya bano chho
Mara kem aam dur tame jaavo chho
Dur tame jaavo chho
Tame chho aakash na tara
Samaya chho dil ma amara
Tame chho amara aa dil na raja
Ho ho tame chho amara aa dil na raja
Raat ane divso maa tame chho khayalo maa
Sapnu bani aavo chho amari nindar maa

Ho najro uthavi ne kem juki jaav chho
Kai do ne kai vaate tame mujav chho
Ho karido vaat dilni dil ma na rakho
Dil ni ae vaat have hoth par laavo
Malya chho kishmat thi yaara
Tame chho khushiyo na khajana
Tame chho amara aa dil na raja
Ho ho tame chho amara dil na raja
Raat ane divso maa tame chho khayalo maa
Sapnu bani aavo chho amari nindar maa
Tame chho aa janme amara
Tamara vagar ame adhura
Tame chho amara aa dil na raja
Ho ho tame chho amara aa dil na raja
Ho tame chho amara aa dil na rajaWatch Video


  • Album: The Khushbu Panchal
  • Singer: Khushbu Panchal
  • Director: Ravi-Rahul
  • Genre: Love
  • Publisher: Ganu Bharwad

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!