Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

EK TARI KAMI CHHE LYRICS | KISHAN RAWAL

Written by Gujarati Lyrics

જોવું તો જીવન માં ખુશીયો ઘણી છે
પણ મારા દિલને તારી આદત પડી છે

જોવું તો જીવન માં ખુશીયો ઘણી છે
પણ મારા દિલને તારી આદત પડી છે
જોવું તો જીવન માં ખુશીયો ઘણી છે
પણ મારા દિલને તારી આદત પડી છે

તને ભૂલી શકું કેમ તું છે દિલનું મારા ચેન
તને ભૂલી શકું કેમ તું છે દિલનું મારા ચેન
તારા વગર સુની આ જિંદગી છે

મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે
મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે

હો પડ્યા જેદી જુદા મને હજી યાદ છે
દિલને એવું લાગે હમણાંની વાત છે

હો ભૂલે ના ભુલાય એતો એવી વાત છે
મારા રે જીવન ની એતો કાળી રાત છે
એતો કાળી રાત છે

તારો આપેલો દિલાસો મેતો હજી સાચવી રાખ્યો
તારો આપેલો દિલાસો મેતો હજી સાચવી રાખ્યો
કોણ જાણે હવે ક્યારે મુલાકાત છે
મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે
મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે

તારો આપેલો દીલાસો મેતો હજી સાચવી રાખ્યો
તારો આપેલો દીલાસો મેતો હજી સાચવી રાખ્યો
કોણ જાણે હવે ક્યારે મુલાકાત છે
મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે
મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે

હો દિવસ કે રાત હૂતો ભૂલી ગયો છું
દર્દ ના દરિયા માં હૂતો ડૂબી ગયો છું
હો મારી રે કિસ્મત ને દોષ દીધા કરું છું
બાહર થી મજબૂત અંદર થી તૂટી ગયો છું

તારી યાદો દિલને ડંખે આ દિલ મારુ તડપે
તારી યાદો દિલને ડંખે આ દિલ મારુ તડપે
મોત થી પહેલા માંગે મુલાકાત છે
મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે
મારી યાદો માં સોગાતો માં જીવન માં એક તારી કમી છે

English version

Jovu to jivan maa khushiyo ghani chhe
Pan mara dilne tari aadat padi chhe

Jovu to jivan maa khushiyo ghani chhe
Pan mara dilne tari aadat padi chhe
Jovu to jivan maa khushiyo ghani chhe
Pan mara dilne tari aadat padi chhe

Tane bhuli saku kem tu chhe dil nu mara chen
Tane bhuli saku kem tu chhe dil nu mara chen
Tara vagar suni aa jingadi chhe

Mari yado maa sogato maa jivan maa ek tari kami chhe
Mari yado maa sogato maa jivan maa ek tari kami chhe

Ho padya jedi juda mane haji yaad chhe
Dilne aevu lage hamnani vaat chhe

Ho bhule naa bhulay aeto aevi vaat chhe
Mara re jivan ni aeto kari raat chhe
Aeto kari raat chhe

Taro aapelo dilaso meto haji sachvi rakhyo
Taro aapelo dilaso meto haji sachvi rakhyo
Kon jane have kyare mulakat chhe
Mari yado maa sogato maa jivan maa ek tari kami chhe
Mari yado maa sogato maa jivan maa ek tari kami chhe

Ho divas ke raat huto bhuli gayo chhu
Dard naa dariya maa huto dubi gayo chhu
Ho mari re kismat ne dosh didha karu chhu
Bahar thi majbut andar thi tuti gayo chhu

Tari yaad dilne dankhe aa dil maru tadpe
Tari yaad dilne dankhe aa dil maru tadpe
Mot thi pahela mange mulakat chhe
Mari yado maa sogato maa jivan maa ek tari kami chhe
Mari yado maa sogato maa jivan maa ek tari kami chheWatch Video


  • Album: Royal Digital
  • Singer: Kishan Rawal
  • Director: Dhaval Kapadiya
  • Genre: Love
  • Publisher: Vijaysinh Gol

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!