Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

SONA NU DAKLU LYRICS | TEJAL THAKOR, MAYANK PRAJAPATI

Written by Gujarati Lyrics

એ હોના નુ માં નું ડાકલું ને
એ હોના નું માં નું ડાકલું ને

એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું

હે જુગ પેલા ની જોગણી ને
મોની તી મેલડી માં
મારે ઈને મળવા જાવું

એ રમવા આવો માતા ધુણવા આવો
રમવા આવો માતા ધુણવા આવો
રમવા આવો માતા ધુણવા આવો

એ અવસરિયો આયો મારા ઓગણે
વેલેરા આવજો માતા
માતા ને મળવા જાવું

એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું

એ રજા લીધી ને વેણ વધાવો રે આયો
જોગણી મેલડી નો મોડવો રે છાંયો

હો હો હો ચૈત્ર માં રમેલ નો વાયરો રે વાયો
મઢડો માં નો ફૂલડે સજાયો

વાત હૈયે ધરો માં વાર ના કરો
વાત હૈયે ધરો માં વાર ના કરો
વાત હૈયે ધરો માં વાર ના રે કરો

એ ઢોલ શરણાયું વગડાવશું ને
હોમૈયા કરશુ માતા
માતા ને મળવા જાવું…જાવું

એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું

એ ભુવા પાવરીયા ભેળા રે આવશે
દુનિયા ની દેવીઓ ધુણવા રે આવશે

એ હરખ નું વેણ ને વધાવો રે આલશે
ખમ્મા મજાને આશી માં આલશે

મારી જોગણી સે રાજા, વાગે રૂડા વાજા
મારી મેલડી સે રાજા, વાગે રૂડા વાજા
મેલડી સે રાજા, મારી જોગણી સે રાજા

એ દહકો મારો તું લાવજે ને
આઈખે હાચવજે માતા
મારે ઈને મળવા જાવું

એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું

એ હે…હે…માં
એ અત્યારે દુનિયા માં કાળા કળયુગ ના વાયરા વાયા સ
રાજલ ભઈ ધવલ ભઈ ઠાકોર સાહેબ હોંભરો ન
એ અત્યારે બે ડગલો આગળ જો કોઈન ગમતું નથી
અરે અરે માં તારા જેવી માતા ના મળી હોત્ત તો
એ દુનિયા હેડવા મારગ નો આલોત
મારા જોગમાયા હોંભળજે
તું એ બજાર મોં રાજા કરીન ફેરવ્યા સન રાજા કરી ફેરવજે
અરે અરે માડી માડી આ દુનિયા માં વટ ભારીન તો
એ.. હોજના વેરી થવાના
પણ માં તું મારા ભેરી રેજે
એ કોઈ દહાડો મારો વાર વોંકો થવા ના દેતી માં
અરે અરે મારી ઢાલ પણ તુ સ માડી મારી તલવાર પણ તુ સ
એ મારી એકે ફોટિ સેવન રાઇફલ પણ તુ સ માં
માં જેવી આબરૂ રાખી એવી આ આઈખે આબરૂ રાખજે માં..

એ હોના નું માં નું ડાકલું ને
રૂપા ની લઇ ને જેડી
માતા ને મળવા જાવું

એ જુગ પેલા ની જોગણી ને
મોનીતી મેલડી માં
મારે ઈને મળવા જાવું

English version

Ae hona nu maa nu daklu ne
Ae hona nu maa nu daklu ne

Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu

He jug pela ni jogni ne
Moni ti meldi maa
Mare ine malva jaavu

Ae ramva aavo mata dhunva aavo
Ramva aavo mata dhunva aavo
Ramva aavo mata dhunva aavo

Ae avsariyo aayo mara ogane
Velera aavjo mata
Mata ne malva jaavu

Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu

Ae raja lidhi ne ven vadhavo re aayo
Jogni meldi no modvo re chayo

Ho ho ho chaitr ma ramel no vayro re vayo
Madhado maa no fulde sajayo

Vaat haiye dharo maa vaar na karo
Vaat haiye dharo maa vaar na karo
Vaat haiye dharo maa vaar na re karo

Ae dhol sharnayu vagdavshu ne
Homaiya karsu mata
Mata ne malva jaavu…jaavu

Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu

Ae bhuva pavariya bhera re aavshe
Duniya ni devi o dhunva re aavshe

Ae harakh nu ven ne vadhavo re aalshe
Khamma majane aashi maa aalshe

Mari jogni se raja, vage ruda vaja
Mari meldi se raja, vage ruda vaja
Meldi se raja, mari jogni se raja

Ae dahko maro tu lavje ne
Aaikhe hachavje mata
Mare ine malva jaavu

Ae hona nu maa nu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu

Ae he….he…maa
Ae atyare duniya ma kara kadyug na vayra vaya sa
Rajal bhai, dhalav bhai thakor saheb hobharo na
Ae atyare be daglo aagad jo koin gamtu nathi
Are are maa tara jevi mata na madi hott to
Ae duniya hedva marag no aalot
Mara jogmaya hobharje
Tu ae bajar mo raja karin fervya san raja kari fervje
Are are madi madi aa duniya ma vat bharin to
Ae hojana veri thavana
Pan maa tu mara bheri reje
Ae koi dahdo maro var voko thava na deti ma
Are are mari dhal pan tu’s madi mari talvar pan tu’s
Ae mari ak 47 raifal pan tu’s ma
Maa jevi aabru rakhi aevi aa aaikhe aabru rakhje maa…

Ae hona nu maanu daklu ne
Rupa ni lai ne jedi
Mata ne malva jaavu

Ae jug pela ni jogni ne
Moni ti meldi maa
Mare ine malva jaavu



Watch Video


  • Album: Yuvraj Films
  • Singer: Tejal Thakor
  • Director: Mayank Prajapati
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Dhaval Motan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!